เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท เอ ที พลัส ฟิตเนส 

     เป็นบริษัทประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกาย ทั้งในร่ม และ  กลางแจ้งมากว่า 12 ปี จากประสบการณ์ ในการศึกษาวิทยาศาสตร์บัณฑิต เอกสาขา“วิทยาศาสตร์การกีฬาฯ” บวกกับประสบการณ์ในการทำงาน เป็นเจ้าหน้าที่ฝึกสอนส่วนตัว (Personal  Trainning) พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาในการวางแบบห้องฟิตเนส และดูแลบริการหลังการขายมาอย่างยาวนาน    จึงก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี  ค.ศ.  2009 เพื่อดำเนินกิจการด้านอุปกรณ์ฟิตเนส และสุขภาพ พร้อมด้วยอุปกรณ์ สนามเด็กเล่น , อุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง และพื้นยางปูพื้นทั้งในร่มและกลางแจ้ง มากว่า 5 ปี นโยบายของบริษัทฯที่มุ่งเน้นการบริการ และจำหน่ายสินค้าชั้นนำระดับ world class จากหลากหลายประเทศทั่ว  โลก ทั้งแถบสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และเอเชีย 
         
         นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีสินค้าทั้งในส่วนของ พื้นยางปูพื้นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ผลิตภายใต้  มาตรฐานสากล และคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากหลากหลายโครงการชั้นนำ
        
        ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทเราจำหน่าย ภายใต้แบร์นชั้นนำต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับทั้งโรงแรมและรีสอร์ท , สถาบัน  การศึกษาทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน โครงการต่างของรัฐบาล เช่น อบต.,อบจ.,จนถึงหมู่บ้านทั้งใน กรุงเทพฯ  ต่างจังหวัด ครอบคลุมไปถึง คอนโดมิเนียมหรู และเซอร์วิสอพาร์ทเม้น

"เราจึงมุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไปเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณ"

Visitors: 57,992